Kanya Bunloed เน็ตไอดอลสาว 18+ นมใหญ่ขาวเนียน

อีก หนึ่ง เน็ตไอดอล สาย ชวนมอง Kanya Bunloed หรือ น้องบาร์บี้ กันยา บอกได้เลยว่าความ เฟรนลี่ ของคุณจะก่อให้พวกเรา หลงเสน่ห์ และก็ ถอนตัวไม่ขึ้นจาก น้อง คนนี้ ถึงแม้ว่าพวกเราจะไม่เคยทราบว่า อนาคต ของ แพลตฟอร์ม สุดฮอตอย่าง โอนลี่แฟน จะไปต่อเช่นไรแต่ว่า tidnom จะกล่าวว่า ถ้าคนไหนต้องการหา โอนลี่แฟน ที่ใจดีคุยกับ แฟนๆ ตลอด และก็ มี คอนเทนต์ เด็ดๆโดนๆลงอย่างสม่ำเสมอแบบไม่ต้องหาคนอื่นๆเลย ข้อมูลส่วนตัวของคุณเท่าที่หามาได้ก็คือ ถิ่นฐานจังหวัดยโสธร แม้กระนั้นในเวลานี้คงจะย้ายมาที่กรุงเทวดา เรียนที่มหาวิทยาลัยกรุงเทวดา

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

น้องบาร์บี้ พวกเราเห็นว่า ลักษณะเด่นของคุณเกิดเรื่องความ งาม ที่บางมุมบางงานพวกเราสารภาพเลยว่า คุณ งาม จนถึงพวกเรามีความคิดว่าคุณเป็น ดารานางแบบฝรั่ง กันอย่างยิ่งจริงๆ ยิ่งงานหัวทองคำที่คุณไปย้อมสีผมมาแล้ว จมูกแดงๆหน่อย นี่มันใช่เลย โคตรงามบอกตามจริง ดวงตาสองชั้นแต่ว่าไม่โตมากมาย ขนคิ้วบางโค้งกับดวงตาอย่างงดงาม จมูกขึ้นเป็นสันตรงโด่งมากมาย ริมฝีปาก อ้วนอิ่ม เป็นรูปกระจับทำให้ปากของคุณ น่าจูบ อย่างยิ่ง โครงหน้าวีเชฟไล่ระดับมา สวยสดงดงาม ดีทีเดียว ส่วนเรื่องหุ่นนี่งาน โคตรดี ขอใช้คำนี้เลย ตั้งแต่ทรวงอกที่ใหญ่มากแถม ของจริง ธรรมชาติ ด้วย ทรงของหน้า อกก็งาม ได้รูป เวลาใส่ ชุดสำหรับใส่ว่ายน้ำ หรือ บรา บอกเลยว่า มองเห็นแล้ว มันขาวมาก หมั่นเขี้ยวมากมายด้วย หุ่นก็นับว่าพอดิบพอดี ไม่ผอมบาง ไม่อ้วนเกินความจำเป็น ขาเรียว ยาวงาม แบบไม่มีติเตียนทีเดียว คาแรคเตอร์ ของคุณบางมุมก็เสมือน ดารานางแบบฝรั่ง อย่างที่บอกไป แต่ว่าบางมุมก็ราวกับ สาวเนิร์ด สาวติเตียนสต์แตก ที่ขอแปลงแนวตนเองมาอวด น่ามอง บ้าง ซึ่งมันทำให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมองน่าค้นหามากมายเลย ผู้ใดกันแน่ที่มีสหายเป็นนักแสดงที่ตำหนิสต์หน่อย แล้ววันดีคืนดีลุกขึ้นยืนมาแต่ง ดึงดูดใจ เต็มขั้นพบแบบงี้เข้าไปคนใดกันแน่ล่ะจะ ไม่สนใจ จริงไหม

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราขอทำการปักวาร์ปก่อนเลย เอฟซีขาหื่นจะได้ไปกดติดตามกัน
Facebook : KanyaBunloed
IG : _barr_bie_
onlyfans : kanya

Kanya Bunloed

Kanya Bunloed

Kanya Bunloed

Kanya Bunloed

Kanya Bunloed

Related Posts

Olive Ashly น้องแอชลี่ย์ เน็ตไอดอล เซ็กซี่ 20+

Olive Ashly เน็ตไอดอล สาวสวย ที่มีผู้คนต้องการมองเห็นลีลาท่าทางของคุณ จนกระทั่งมียอดค้นค้นหา มากยิ่งกว่า ล้านคน ต่อวัน เพียงนี้ก็คงจะรู้และเข้าใจดีแล้ว ว่าคุณนั้น เด็ด แค่ไหน ผู้ใดกันแน่ที่ต้องการติดตามสาวแซ่บ สาวรุนแรง เย้ายวนระดับปรอทแตก พวกเราว่าคนนี้ ตอบปัญหา ได้ดีมากๆเลยทีเดียว ผลงานของคุณใน onlyfans เป็นที่สรรเสริญของ แฟนๆ มากมาย ถึงความร้อนแรง จัดเต็มทุก คอนเทนต์…

กวาง เดียร์ลอง สตรีมเมอร์สาวสุดเซ็กซี่

สำหรับใครที่ไม่รู้จักกับ “เดียร์ลอง” ซึ่งเป็นชื่อในแวดวง มีชื่อเล่นว่า “กวาง” เกิดตอนวันที่ 27 เม.ย.พุทธศักราช2539 ปัจจุบันนี้อายุ 25 ปี เป็นลูกผู้เดียว ความสูง 159 เซนติเมตร สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมจากสถานศึกษาดังบริเวณสาธร และก็ศึกษาเล่าเรียนระดับปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขา Voice จากวิทยาลัยดนตรีแห่งหนึ่ง   โดยเธอเริ่มไปสู่แวดวงสตรีมเมอร์แคสเกมตั้งแต่ปี 2554 ที่มีการใช้ชื่อในแวดวงว่า “เดียร์ลอง” ก่อนที่จะเข้าแข่งขันขับร้องแนว…

น้อง HANA Vtuber สาวสวยสาย sexy

โดยน้อง HANA เริ่มจากการเป็น Vtuber ทั่วไป แต่หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวไป ในช่องทาง youtube ก็ได้เริ่มทำคอนเทนต์ต่างๆ โดยจะทำเป็นสาย ASMR (Autonomous Sensory Meridian Response) โดยส่วนใหญ่ ก่อนที่จะเริ่มผันตัวมาทำ คอนเทนต์ทางสาย 18+ ช่องทางการติดตาม น้อง HANA Vtuber สาวสวยสาย sexy มีตามนี้ twitter…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *